ROOT

Rss

Trẻ em

Cách chọn quà tặng (2)

Hướng dẫn cách chọn quà tặng

Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 914 Bình luận: 0
10 phụ kiện chia USB với thiết kế cực độc đáo, làm thế nào khi hết cổng usb, thiết bị chia cổng usb, cách chia thêm lỗ cắm usb

Được thiết kế để chia cổng USB giúp người dùng có thể kết nối thêm nhiều thiết bị ngoại vi, những bộ chia này còn sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo.
Đọc thêm
Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 2515 Bình luận: 0
Lựu đạn "nổ" ra âm thanh, camera đeo cổ cho chó hay bộ bikini có thể sạc pin cho iPod nằm trong nhóm những sản phẩm công nghệ lạ đời nhất từ trước đến nay.
Đọc thêm
Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 955 Bình luận: 0
Tuy công dụng và tính năng bình thường, nhưng những chiếc USB sau đây sẽ làm các bạn phải trầm trồ, ngạc nhiên và xen lẫn thích thú, vì hình dạng cực kỳ lạ mắt và đáng yêu của chúng.
Đọc thêm
Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 497 Bình luận: 0
Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một số các phương pháp phổ biến để khắc phục một số sự cố về cổng USB trên máy tính. Mời bạn đọc theo dõi.
Đọc thêm
Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 656 Bình luận: 0
Chuẩn mới là sự cải tiến từ USB 3.0. Chuẩn USB mới đang được phát triển sẽ cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp đôi so với tốc độ hiện nay, ở mức 10Gb/s
Đọc thêm
Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Lượt xem: 518 Bình luận: 0
Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple và muốn sử dụng 1 chiếc USB duy nhất để cắm vào tất cả các thiết bị này thì iStick chính là giải pháp.
Đọc thêm
quảng cáo