TUV01 - Draw string pouch

Gọi để biết giá
Ex Tax: Gọi để biết giá
Model: TUV01 - Draw string pouch
Tình trang kho: Có hàng

HỘP QUÀ USB

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng USB như một vật phẩm then chốt trong danh mục quà tặng doanh nghiệp của bạn, thì việc trình bày món quà này khi được trao tặng cũng hết sức ý nghĩa và quan trọng. Bằng việc không chỉ chăm chút cho sản phẩm chính là món quà USB, mà chú tâm đến khâu đóng gói, bao bì cho bộ gift của sản phẩm thêm phần kỹ lưỡng và sang trọng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.
 
Việc đầu tư thêm một chút ngân sách cho một chiếc hộp quà usb sẽ tạo thêm phần ấn tượng lâu dài về mặt thương hiệu ở ngay lần đầu tiên khách hàng được thấy, cầm và cảm nhận.
 
Các loại hộp quà USB

Hộp Gỗ:

-   Chất liệu tự nhiên, tạo sự sang trọng, thoải mái
-   Có thể in/chạm/khắc laser logo với tuổi thọ sử dụng cao
-   Diện tích bề mặt lớn cho phép thiết kế nhiều thông điệp

Hộp Thiếc

-   Cho phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động
-   Có thể in/khắc laser logo với độ bền cao
-   Diện tích bề mặt rộng và nhiều vị trí in/khắc, qua đó tạo cơ hội thể hiện nhiều concepts tốt.
-   Hộp Thiếc có nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm để phù hợp với mẫu quà USB.

Hộp Giấy

-   Chất liệu tự nhiên, cổ điển tạo một nền tảng uy tín và bền vững.
-   Hộp giấy có khả năng thể hiện màu sắc tuyệt vời khi in ấn, qua đó có thể truyền tải thông điệp và thương hiệu một cách sống động
-   Kích thước hộp giấy có thể được thiết kế riêng để phù hợp với từng nhóm quà tặng usb nói riêng và quà tặng doanh nghiệp nói chung.
-   Có nhiều màu sắc và kiểu dáng để tạo thành những giải pháp cho bộ quà tặng của bạn.

Hộp nhựa

-   Tính độc đáo trong kiểu dáng là một lợi thế. Tuy không có nhiều lựa chọn về hộp nhựa cho quà tặng usb, nhưng các hộp nhựa đã được thiết kế rất riêng cho một số dòng sản phẩm USB bán chạy, qua đó gia tăng thêm lựa chọn cho bạn.
-   Tính trong suốt là một ưu điểm lớn của hộp nhựa usb, việc sử dụng hộp nhựa trong suốt không chỉ giúp bảo quản tốt món quà tặng mà lại cho phép người nhận quà có thể nhìn thấy ngay được món quà cũng như những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện, qua đó thể hiện ấn tượng từ ngay khi bắt đầu nhận món quà tặng.

Bao da usb namecard

-   Sự nhỏ gọn, tinh tế, và tiện lợi giúp cho bao da usb thẻ thêm phần đẳng cấp.
-   Chất liệu da bên ngoài có thể được in/dập/khắc laser để tạo điểm nhấn trước khi món quà chính là usb thẻ namecard được khách hàng mở ra.
-   Bao da usb thẻ luôn có một sức hấp dẫn riêng cho người được tặng quà vì ngoài việc sử dụng cho việc đựng usb thẻ hay danh thiếp, nó còn có thể sử dụng để đựng thẻ ATM hay các loại thẻ VIP khác cần bảo quản.
-   Tuổi thọ của bao da usb thẻ có thể kéo dài hàng chục năm cùng với độ tuổi của chất liệu da hay chiếc ví ở trong túi khách hàng đang sử dụng.

Đánh giá của bạn

Chú ý: Không hỗ trợ mã HTML
Không tốt           Tốt
quảng cáo